20 đôi ủng và giày nữ đẹp cao su mùa mưa đẹp nhất hà nội

Thay vì làm hỏng một đôi giày nữ  da đắt đỏ, hoặc không may, lúc nào cũng phải mang theo một đôi giày đề phong “sơ cua” trong cốp xe của mỗi chúng tay, tại sao bạn không giữ cho đôi chân khô ráo bằng những đôi giày được thiết kế riêng cho mùa mưa?

Mùa mưa đã xuất phát! Những buổi sáng u ám đầy mây đen và những buổi chiều dầm dề dưới cơn mưa nặng hạt là điều mà không một người hâm mộ thời trang nào mong muốn. Vì sao ư? Bên cạnh việc phải ở lì một chỗ và bó hẹp đi ra ngoài, hầu hết tủ đồ của bạn không sẵn sàng để đối diện với sự ẩm ướt cả ngày. Những chiếc túi xách hàng hiệu, jacket da, áo sơmi trắng, phụ kiện kim loại… tất cả đều trở nên thê thảm dưới trời mưa. Thay vì lúc nào cũng phải mang theo một đôi giày “sơ-cua” trong cốp xe, hoặc tệ hơn là làm hỏng một đôi giày da đắt đỏ, tại sao bạn không giữ cho đôi chân khô ráo bằng những đôi giày được thiết kế riêng cho mùa mưa?
giay di mua
Giày đi mưa
Thực sự có những đôi giày như vậy! Các nhãn hiệu hàng đầu đã ngó thấy sự bất tiện do thời tiết ẩm ướt mang tới, bởi vậy, họ tạo ra các kiểu giày cao su không thấm nước. Bạn đang nghĩ đến những đôi ủng thô kệch và xấu xí? Hãy quên chúng đi. những đôi giày mùa mưa được chăm chút từ kiểu dáng, màu sắc cho đến từng chi tiết trang trí nhỏ nhất, không hề thua kém giày công sở bạn vẫn dùng hàng ngày.
Bạn hoàn toàn có thể kiếm cho mình một đôi bốt cổ thấp hay giày sneaker nổi loạn với những đường cut-out tinh sảo và họa tiết phong cách độc đáo. Chất liệu cao cấp mang đến cho bạn một ngày hoạt động thoải mái mà không sợ đôi chân bị mỏi, cũng như không còn chuyện da đôi bàn chân nhăn nheo vì độ ẩm cao. Hãy cứ vô tư bước qua những vũng nước vì chúng quá dễ dàng được rửa sạch. Tiện dụng mà vẫn item được săn đón, các tín đồ thời trang còn cần gì đồng thời?

Hãy cùng giày nữ đẹp điểm qua những đôi bốt mùa mưa đẹp nhất được xuất hiện trong năm 2015:

  • Bốt Brakeburn<br/>Brakeburn Ladies Boats And Waves Welly Wellington Boot

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.