5 mẫu giầy nữ đế cao thịnh hành cực kì trên Instagram đầu năm 2016

5 mẫu giày thể thao nữ đế cao chuyên biệt đang vô cùng thịnh hành trên news feed của các kênh truyền thông gần đây. Về cơ bản một đôi giày này rất rất mốt, dễ chịu và dễ mang.
Ngày nay, mạng social đã thành ra một công cụ cập nhật mốt thời trang thời trang nhanh hơn cả các show thời trang truyền thống hoặc các festival dự đoán mốt thời trang thời trang sắp tới. Chúng ta đã thấy vô số túi xách, giày dép, áo khoác và ti tỉ các phụ kiện thời trang lan truyền nhanh chóng nhờ vào phương tiện truyền thông này. Chỉ trong vài tuần Ngày trước của năm 2016 mà đã xuất hiện vài kiểu giày giấu đế nữ gây chú ý. Có một lẽ đương nhiên thú vị về giày sneaker là thường chúng không phải là thiết kế quá mới lạ, mà được hồi sinh là do được diện đúng người.

5 mẫu giày độc quyền bên dưới đang vô cùng thịnh hành trên news feed của Instagram gần đây mà sẽ giới thiệu đến các bạn. 

Có lẽ là bởi chúng tôn lên vẻ đẹp của trang phục ở quá thừa phong cách đa dạng, hoặc có thể vì đang là trào lưu; nhưng dù bất kì lý do gì thì về cơ bản những đôi giày này vẫn rất hợp thời trang, không khó kết hợp và dễ mang.
1. Nike Air Max 95 OG
 .
Nike Air Max 95 OG - $134.97
Nike Air Max 95 OG – $134.97
Kiểu giày thô to này có thể không phải ai cũng hợp, nếu bạn dám thử thì chắn chắn sẽ đón nhận được rất nhiều ánh nhìn khi bước đi trên đường. Hãy thử kết hợp style với áo oversize, áo len và quần jeans lửng hoặc jeans rách.
2. Puma Eskiva
 .
Puma Eskiva Hi - $120
Puma Eskiva Hi – $120
Mẫu cập nhật can đảm của nhãn hiệu Puma dựa trên giày boxing huyền thoại từ những năm 60, lai giữa giày sneaker và giày bốt vô cùng ăn ảnh. Bạn có thể thắt dây đến phần cổ giày hoặc một nửa đều được, miễn sao nó phù hợp với phong cách đang hướng đến.
3. Chanel Fabric & Suede Calfskin giày sneaker
 .
Chanel Fabric & Suede Calfskin Sneakers - $950
Chanel Fabric & Suede Calfskin Sneakers – $950
Đôi giày có phần đế hơi thô nhưng đẹp nhờ điểm nhấn màu sắc ở phần đế và logo Versace to in trên thân giày.
4. Vans Old Skool Lite
 .
Vans Old Skool Lite - $65
Vans Old Skool Lite – $65
Ai lại không yêu một đôi sneaker trắng đen có thể mix với tất cả bộ cánh đúng không? Đôi giày kinh điển này lại một lần nữa giành được ánh đèn cho riêng mình. Nhưng thay vì cùng với ván trượt thì lần này lại nổi bật trong shoot ảnh #ootd.
5. Yeezy Boost 350
 .
Yeezy Boost 350
Yeezy Boost 350
Tương tự như năm 2015 vừa qua, độ phủ sóng của đôi Yeezy ngày càng lan rộng. đặc biệt hơn khi có tin đồn của Adidas sẽ tung ra thị trường số lượng mẫu giày này gấp 4 lần tháng 2 năm ngoái. Yeezy Boost 350 hiện tại đã hết hàng nhưng nếu bạn đang mê mẩn đôi giày này thì hãy liên tiếp xem qua trang web của Adidas để cập nhật những đợt restock mới

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.