Bộ sưu tập giày nữ đẹp cá tính Geox Thu Đông 2016 cực đẹp

Tháng 8/2016 tại Milan – Một catalogue cho con gái được hòa điệu cùng “cuộc sống tân kỳ” như một sự khẳng định cho sự cần thiết của những đôi nữ đẹp cá tính mà nó được phối hợp giữa sự nhẹ nhàng và chất lượng cùng với gu thẩm mỹ thời thượng. Trong catalogue Geox Thu – Đông sắp tới, thiết kế, tính năng và sự kết hợp hoàn hảo sẽ đánh dấu một nhịp điệu trong cuộc sống thường nhật vươn đến phong cách thời thượng và hơn thế nữa, qua lối tiếp cận mạnh mẽ từ phong cách lịch lãm đến rộng rãi.
Bộ sưu tập giày nữ đẹp cá tính Geox Thu Đông 2016 cực đẹp
Trong cái nhìn tạo thành và đúng đắn, chất liệu giảm nhiệt trong từng mẫu mã và ứng dụng của kỹ thuật tối tân là biểu tượng cho phong cách Geox: kết quả là sự trau chuốt độc đáo và tính năng vượt trôi của vật liệu đã thêm phần tươi sáng và ngất ngây cho bề mặt sản phẩm, mà nó được vẽ kiểu hướng đến sự linh hoạt với hình thức nhẹ nhàng hiện thân cho tính mạnh mẽ và nhu cầu sử dụng thường trực của những người con gái thời thượng.

cùng với sự quan tâm và chú ý giày nữ đẹp cá tính biểu thị qua sự tuyển lựa màu sắc được xếp loại từ dũng cảm và tinh tế


 của xám chì hay tông màu đỏ đậm đến những sắc thái tự nhiện bên cạnh màu xanh dương đậm, nâu và nâu đậm, bên cạnh những tông màu sống động và sôi nổi hơn như đỏ và cam.
kết hợp giữa vẻ cổ điển của giới văn phòng trong một cái nhìn của cơn sốt và thời trang đương đại. Tính đặc trưng của truyền thống làm giày kiểu Ý khẳng định qua việc sử dụng các chất liệu như vải mềm và da không thấm nước, thường được kết hợp với các loại chất liệu tổng hợp mà sự trung hòa này tạo nên sự phối hợp cùng tông hoặc tương phản về màu sắc như một hiệu ứng sinh động và đầy ấn tượng.
Dao động của nét bóng bẩy của giày bốt cổ ngắn với những chiếc khóa bên hông mix đồ chi tiết kim loại và sự cứng cỏi của các đôi giày bốt đi xe đạp, bên cạnh phần đế mềm dẻo và thiết kế lông nhân tạo bên trong nó có thể gấp lại được như một sản phẩm may mặc mềm. những đôi bốt cổ ngắn với đế cao su thật năng động và lớp lông bên trong lòng giày tạo cảm giác ấm áp và được che chở.
Di sản của hãng và đặc điểm nhận dạng làm nổi bật đẳng cấp của những đôi giày bốt được lấy cảm hứng từ những phụ nữ mang kiểu giày cưỡi ngựa được tái thiết kế với đế bằng cao, những chi tiết vàng long lanh và hiệu ứng của màu sáng tạo tăng thêm dung tích và tỷ lệ. Dựa trên nền tảng của mẫu mã cải tiến và thời thượng được phản ánh qua dấu ấn của kiểu giày lười tiêu biểu với phần mũi nhỏ gọn và hơi vuông được làm từ những chất liệu điệu nghệ như da trâu và da cá sấu in.
Kiểu nữ tính và hiện đại khắc họa rõ nét từ các kiểu giày đính đá với gót vừa mà nó có thể thay thế được, với một vài giày cao gót được sản xuất từ công nghệ mút hoạt tính, mẫu giày họa tiết ngựa vằn đang trở thành ấn tượng của dòng sản phẩm này.
Cuối cùng, niềm niềm đam mê sự thảnh thơi và thoát ly ra bên ngoài thể hiện qua những đôi giày đế cao nữ chạy bộ mang lại bầu không khí hoài cổ và thiết kế đa sắc, hay các đôi giày bốt mềm Beatle với đế giữa và nhựa – chi tiết đẹp khẳng định sự nhạy cảm và linh động cực điểm, thoải mái và đặc tính sử dụng không chỉ cho công ty mà cũng cho những hoạt động vui chơi.
lookbook này đã cùng góp phần tại các cửa hàng thuôc hệ thống GEOX.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.