ECCO – Bộ sưu tập giày bata nữ cổ cao màu trắng Xuân-Hè 2015 cho nam

Hãng Ecco vừa công bố lookbook Xuân-Hè 2015 dành cho nam giới với những đôi giày bata nữ cổ cao màu trắng mang phong cách đặc biệt siêu mềm của da bò Tây Tạng phối với công nghệ Biom Natural Motion do Ecco sở hữu bằng sáng chế.
Thương hiệu Ecco vừa công bố những hình ảnh giày bata nữ cổ cao màu trắng Xuân-Hè 2015 dành cho nam giới với những đôi giày mang phong cách nổi bật siêu mềm của da bò Tây Tạng kết hợp công nghệ Biom Natural Motion do Ecco sở hữu bằng sáng chế. Cùng với dòng giày đế ngoài E-DTS, dòng Biom Hybrid 2 có lớp đế giữa mỏng khiến cho một vài giày nhẹ hơn 15% so với các dòng giày tương đương khi đó. Điều này tạo cho một đôi giày có kiểu dáng đẹp và cân đối.

Ecco cho biết sẽ theo đuổi thời trang màu kép, tạo tính thẩm mỹ cho các dòng giày bata nữ cổ cao màu trắng mà người sử dụng cần sự ổn định về mẫu mã. Dòng Biom G2 gây lạ lẫm khi được thiết kế với sự cân bằng giữa tính linh hoạt và sự thoải mái với t


rọng lượng giảm 20%, phần đế giữa mỏng hơn để tăng cường cảm giác tiếp xúc mặt đất. độc quyền nhất là những sợi carbon giúp ổn định bàn chân kèm theo hệ thống Slim-Lok Fitting đương đại được cung cấp bởi Champ Spikes.
Một số sự đổi mới của Ecco trong những hình ảnh giày nam 2015 bao gồm Hybrid Tour áp dụng trong những sản phẩm hoàn thiện; dòng Street Evo One đang hướng đến một chiến lược phát triển rộng hơn sau năm 2015; dòng Biom Zero có trọng lượng nhẹ hơn 10 ounce (khoảng 284 gram) giúp trở thành loại giày golf nhẹ nhất, thấp nhất và kích cỡ nhỏ nhất.
Tất cả giày golf của Ecco được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ phun trực tiếp giúp liên kết phần trên của giày với phần đế ngoài, tạo ra một cấu tạo giày không cần dùng keo dán hoặc chỉ khâu, vừa dảm bảo tính bền chắc tuyệt đối, vừa đáp ứng yêu cầu về thời trang.
  • Ecco Hybrid Tour Wingtip

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.