ECCO giày nữ đẹp cá tính – Bộ sưu tập giày Xuân-Hè 2016 cho nữ

Ecco vừa trình diện bộ sưu tập Xuân-Hè 2015 cho nữ giới với một đôi giày được làm từ công nghệ Gore-Tex® Surround™ giúp giữ chân thoải mái, mát mẻ và khô ráo ngay cả khi nhiệt độ thay đổi liên tiếp.

ECCO giày nữ đẹp cá tính – Bộ sưu tập giày Xuân-Hè 2016 cho nữ
hãng giày dép từ vùng Scandinavia – Ecco – đã truyền vào lookbook giày Xuân-Hè 2015 nguồn cảm hứng và cảm quan về cuộc sống: sự đơn giản. Triết lý thiết kế “càng dễ thương càng tốt” đã phản ánh đúng hướng đi và những kết quả đáng ghi nhận của Thương hiệu trong việc tập trung vào chất lượng cao nhất cho mỗi sản phẩm.
Sản phẩm của Ecco sử dụng loại da bò Tây Tạng tốt nhất với các màu trắng, xanh biển, đỏ ớt, nâu lạc đà, xám bê tông và đen. Chất liệu da cao cấp với độ dẻo cao trong sắc màu hồng bụi, xanh dương hay màu be, bộ sưu tập giày nữ tạo cảm giác đẹp mắt trong khi đảm bảo đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho bàn chân. những đôi bốt cổ ngắn thuộc dòng Damara được làm từ da mềm kết hợp với sự tương phản của lớp da thuộc, lấy cảm hứng từ giày nam nhưng vẫn không đánh mất đi nét nữ tính. các mẫu sandal màu bạc và màu be dây chữ V bản lớn bắt chéo nhau làm từ da Nubuck có độ cao ở sau cổ chân từ 1 đến 2 inches.bộ sưu tập Xuân-Hè 2015 dành cho nữ của Ecco cũng không nằm ngoài triết lý này. Mùa Hè luôn gắn liền với những chuyến dã ngoại, và người bạn đồng hành lý tưởng cho các chuyến đi dù dài hay ngắn là một đôi giày Ecco được làm từ công nghệ Gore-Tex® Surround™ giúp giữ chân thoải mái, mát mẻ, khô ráo ngay cả khi nhiệt độ thay đổi liên tục. Nhờ sự thoáng khí từ lớp màng Gore-Tex® Surround™ mà hơi nóng, ẩm từ bàn chân có thể thoát từ mặt trên và hệ thống thông gió từ đế. Đặc tính chống thấm của lớp màng này ngăn chặn độ ẩm được tạo ra từ bên trong. Kết quả là một chiếc giày xuềnh xoàng, cực kỳ nhẹ giúp tạo sự linh hoạt tối đa, thoải mái và hoàn toàn không thấm nước.
Một mặt đối lập của những hình ảnh này chính là sắc đen nổi bật từ chất liệu da bóng – mang đến sự thoải mái, phong cách và tính thực tế của những đôi giày. những đôi bốt thấp cổ màu xám thuộc dòng Aimee được làm từ da Nubuck với dây buộc và khóa đôi phía trước, dây kéo ở mặt bên giúp người mang cởi giày dễ dàng.
Ecco hiếm khi làm giày theo dịp hay sự kiện. nhãn hiệu tập trung vào giày mang hàng ngày nên chỉ dồn toàn lực thiết kế sản phẩm theo tiêu chí đó. Lựa chọn chất liệu thượng hạng, thiết kế khéo léo, tiếp cận, tương tác với phong cách thời thượng và kiểm soát chặt chẽ quá trình sản xuất từ đầu đến cuối… những đặc điểm này kiến giày của Ecco khác với những những Thương hiệu giày khác.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.