Giày búp bê nữ cho 12 cung hoàng đạo

Giày búp bê nữ ballerina hay còn được mọi người gọi là giày búp bê ấy được lấy truyền nhiều  cảm hứng từ giày nữ múa bale của những vũ công ballet, với dáng giày bệt, khuôn giày ôm trọn theo khuôn bàn chân của người đi, mang tới bề ngoài thướt tha mà cũng không kém phần quyến rũ, tinh tế. Cùng tiffanyand chọn giày cho 12 cung đạo nhé!

Giày búp bê nữ cho 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp của Dương Cưu tuần này sẽ lên như diều gặp gió. Những nghĩa cử cao đẹp từ thuở xa xưa sẽ giúp bạn mua sắm nhiều điều tốt lành trong hiện tại. Tuy nhiên, mặt tình cảm lại gặp phải một vài sóng gió liên quan đến ghen tuông hoặc tài chính. Cuối tuần, bạn có cơ hội đi dã ngoại xa để tìm lại sự cân bằng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
Vài tin tức không thể tin có thể khiến Kim Ngưu đứng ngồi không yên vào những ngày đầu tuần. Giai đoạn này bạn sẽ có những nhận thức mới về tình bạn, tình yêu và các mối quan hệ nói chung. Công việc phát triển chậm rãi nhưng thuận lợi. Bạn sẽ được giao phó những trọng trách đòi hỏi sự tập trung và nỗ lực cao độ.

Song Tử  cùng giày búp bê nữ (21/5 - 21/6):

Công việc tuần này sẽ áp lực hơn và có những tác động tuyệt đối lên sức khỏe của Song Tử. Giữa đến cuối tuần, bạn có thể sẽ được đón tiếp người ở phương xa ghé thăm. Biết được một bí mật của có nghĩa vụ phải bảo vệ điều đó là trách nhiệm đè nặng lên vai Song Tử. Bạn nên giữ khoảng cách với những mời mọc quá ngọt ngào.
Cự Giải (21/6 – 20/7):
Những trải nghiệm và mối quan hệ mới sẽ giúp Cự Giải tự tin hơn trong cuộc sống. Giữa tuần, mặt tình cảm có thể gặp chút trục trặc liên quan đến sự ra đời của người thứ ba. toàn bộ lời biện minh đều là vô nghĩa nên có lẽ thời gian sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Tài chính sẽ thăng hoa chậm nhưng chắc chắn
Sư Tử (23/7 - 22/8):
Đôi khi không phải cứ cố gắng hết mình là có thể đáp ứng được vấn đề. Tuần này Sư Tử sẽ rất thấm thía được sự thật đó. Bạn nên mở lòng đón nhận những hỗ trợ từ gia đình quen nếu không muốn bị công việc nhấn chìm. Tình cảm sẽ bị ảnh hưởng ít dư thừa từ tâm trạng suy nhược của bạn nhưng cũng sẽ chóng êm xuôi.
Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Vì có tính lo xa, Xử Nữ đã sắp xếp thời gian đâu vào đó tuy nhiên vẫn không lường trước được một số sự cố không tưởng. May mắn là tình cảm với người ấy đang trở nên nồng đượm và là động lực để bạn vượt qua được các thử thách. Cuối tuần, có dấu hiệu của những món quà xa xỉ và đủ năng khiếu làm bạn thỏa mãn.
Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Những cơ hội tốt trong công việc sẽ lại truy lùng đến với Thiên Bình trong tuần này. Tuy nhiên, bạn cần phải nhanh nhạy và can đảm hơn thì mới không bị vuột may mắn qua tay. Bạn bè có thể sẽ cần được sự hỗ trợ của bạn trong khoảng cuối tuần. Tình cảm và tài chính đều gặp phải một số trục trặc cần đến sự kiên nhẫn để đối phó
Bọ Cạp (23/10 - 21/11):
Tình cảm của Bọ Cạp đang đi vào thời kỳ thăng hoa. Nếu bạn đang thương thầm ai đó, đã đến lúc để bạn mạnh dạn bày tỏ lời trái tim mình. Công việc không có nhiều biến động nhưng bạn đừng nên ngủ quên trong sự thoải mái. Cuối tuần, tài chính sẽ gặp được vận đỏ hiếm có. Bọ Cạp chỉ cần tinh ý hơn để nắm bắt cơ hội.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.