Giầy nữ đế cao stiletto – Vũ khí tối thượng

Cùng ngắm qua Đôi giày nữ đế cao stiletto cao gót cổ điển có thể mang tới sự tự tin và gợi tình cho mọi người phụ nữ. Nhưng đừng quên rằng, sự nhẹ nhàng, vững chãi luôn là tiêu chí hàng đầu khi tìm kiếm người bạn đồng hành cho đôi chân của bạn nữ nấm lùn.
  • Giày và túi xách Bally

Madonna từng nói những đôi Giầy nữ đế cao gót nhọn của Manolo Blahnik cũng cám dỗ như tình dục. Blahnik chỉ là một trong số muôn vàn nhà tạo mốt đã mang đến sự quyến rũ chết người cho kiểu giày này.

Stiletto không phải là từ để chỉ độ cao của những đôi giày. Nó đặc biệt để nói về hình dáng. Stiletto 5cm, 8cm, 15cm đều được, miễn chúng có gót mảnh và nhọn khiến đôi giày trông kiêu kỳ thanh thoát như một ly champagne.Stiletto cũng là kiểu giày nữ tính nhất, nóng bỏng nhất dành cho phái đẹp, giúp tôn lên vóc dáng ngay lập tức. Nó đã trở thành một vẻ đẹp cổ điển và chưa bao giờ biến mất trong thời trang. Và như gốc gác tên gọi tiếng Ý chỉ trong một loại vũ khí (dao bật), stiletto sở hữu vẻ nguy hiểm chết người theo nghĩa bóng.
nhiều tranh cãi xoay quanh việc ai đã khai sinh ra kiểu giày đầy gợi dục này. Có người cho rằng đó chính là Salvatore Ferragamo, người khác bảo cũng là André Perugia nhưng ý kiến nữa lại là Roger Vivier. Có lẽ cả ba bậc thầy này đều gặp nhau ở cùng một tư tưởng lớn chăng?

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.