Hãng Tom Ford cho ra mắt những hình ảnh giày nữ tăng chiều cao đế mềm

 Những ngày đổ lại đây, hãng thời trang Tom Ford vừa cho hiện hữu catalogue giày đế mềm với 12 phong cách khác nhau dành cho nam giới.


tom-ford-giay (1)

Mới đây, hãng thời trang Tom Ford vừa cho ra mắt catalogue giày đế mềm với 12 phong cách khác nhau dành cho nam giới.

 Với mỗi đôi giày, các đối tượng có thể tuyển lựa để mang trong những tình huống khác nhau trong cuộc sống. Điểm đặc sắc nhất của bộ sưu tập lần này là chất liệu nhung.
Đây là một điểm mới và tạo thành của hãng Tom Ford trong thời điểm này vì nhung rất ít khi được sử dụng để sản xuất giày. Tuy nhiên, với lịch sử sáng lập không ngừng nghỉ của hãng thời trang Tom Ford thì không gì là không thể xảy ra. Nhất là trong các mùa thời trang hằng năm, hãng luôn là một trong những thương hiệu dẫn đầu xu hướng toàn cầu.
chuyên dụng, các catalogue phụ kiện và quần áo dành cho nam giới luôn được giới chuyên môn và những người đam mê thời trang chờ đợi.
Theo như thông báo mới nhất từ Tom Ford, các đôi giày có chất liệu làm từ da mềm sẽ được bán với giá khoảng 990 USD/1 đôi (hơn 21 triệu đồng), trong khi đó, chất liệu nhung được bán với rẻ tiền hơn vào khoảng 690 USD/1 đôi (hơn 14 triệu đồng). bộ sưu tập lần này sẽ được ra mắt vào ngày nắng đẹp năm nay.
tom-ford-giay (4)
tom-ford-giay (3)
 

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.