Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn !

Giày đế cao sneaker trắng hơn 8 triệu của song hye kyo không còn hàng mà bán
Với sự chia sẻ của song joong ki , nhiều năng lực giày sneaker giả bẩn vốn dĩ đã sở hữu muôn vàn fan sẽ một lần nữa thành ra hot trend hot khơi dậy của thu này năm nay.

Trong năm ngoái và năm kia , làng sao kpop đã rộ lên mốt đi giày bẩn khi muôn vàn idol như jessica jung , các thành viên exo đều được ngó thấy diện các kiểu sneaker lem nhem trông hết sức chất chơi.

 giày bẩn cũng luôn là item ruột của một bộ phận các fan trung thành hot trend mê gu chất ngầu. sang đến thu này hè 2016 này , hot trend giày bẩn có khả năng sẽ trỗi dậy vô cùng "ngầu" một lần nữa và người khiến cho cơn sốt này đã hot lại càng hot hơn chính là quý ông điển trai song joong ki.

Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 0!
mốt giày bẩn từng được nhiều sao hàn mê tít hồi năm ngoái. . .

Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 1!

. . . đang hot trở lại vào ngày nắng nóng này với sự giúp sức của song joong ki. lý do là do chàng quý ông điển trai từng diện kiểu giày này trong bộ phim đang cực mốt hậu duệ mặt trời.

Ngay trong tập phim lúc trước của hậu duệ mặt trời , song joong ki đã ra mắt gu ăn mặc trong một bộ suit tinh tế mà "ngầu" kết hợp style với giày sneaker trắng. điều đặc biệt là đôi giày này trông khá lấm lem và. . . cũ , chẳng lẽ quý ông điển trai lại đi giày bẩn ngay trong tập phim ra mắt người hâm mộ ? dĩ nhiên là không rồi bởi đôi giày bẩn này thực chất là. . . giả bẩn với những vết lấm lem , sứt sẹo được thể thao năng động làm ra ngay từ đầu một cách cố ý để làm ra sự "ngầu" , độc đáo phục hồi. và đôi giày mà song joong ki diện đến từ thương hiệu ý golden goose , cũng chính là thương hiệu giày bẩn mà một loạt sao hàn khoái lúc trước.

Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 2!

đôi giày mà song joong ki diện trong phim có tên superstar đến từ thương hiệu golden goose với giá bán lẻ là ~ 11 ,6 triệu vnđ. đây cũng chính là thương hiệu giày bẩn từng được nhiều sao hàn khoái.

Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 3!cách đây không lâu , selena gomez cũng được nhìn thấy diện giày bẩn golden goose.

Với sức ảnh hưởng "ngầu" của hậu duệ mặt trời cùng sự nhắc đến của song joong ki , nhiều khả năng giày bẩn sẽ cực mốt trong thời khắc tới dù cho đối với nghề không bao giờ rẻ chút nào. hiện nay , đa phần người hâm mộ cơn sốt á đông có vẻ như đã bắt sóng được cơn sốt này và rất tích cực khoe ảnh mình diện giày bẩn golden goose lên instagram.

Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 4!Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 5!Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 6!Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 7!Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 8!

chúng ta trẻ á đông khoe ảnh chụp với giày bẩn golden goose.

thế nhưng , có một điều hấp dẫn nhiều hơn cả là việc giày bẩn sẽ hot quay lại vào mùa lạnh năm nay đã được các nhà sản xuất lớn dự báo lần thứ nhất xuất hiện. chứng cứ là trong show diễn trào lưu nam giới mùa xuân/hè 2016 của saint laurent diễn ra vào năm ngoái , hầu hết các siêu mẫu nam đều diện kiểu giày này. mà còn , giày bẩn cũng hiện hữu trong bst raf simons x adidas stan smith mùa thu/đông 2015 , tuyệt phẩm hợp tác độc nhất giữa ntk raf simons và nhà sản xuất adidas. giá thị trường mẫu giày bẩn của saint laurent và raf simons x adidas cũng đều khá cao , lần lượt là 9 triệu vnđ và 7 ,7 triệu vnđ.

Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 9!giày bẩn trên sàn runway saint laurent xuân/hè 2016. trong nghề là 9 triệu vnđ.

Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 10!mẫu giày bẩn mã màu dirty white nằm trong bst raf simons x adidas stan smith có giá 7 ,7 triệu vnđ.

Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 11!

mà còn , cũng không thể không đưa ra mẫu giày bẩn quá dễ dàng của nhà sản xuất nihomano. mẫu giày có giá đến tận 20 triệu vnđ này là niềm ao ước của vô vàn tín đồ trào lưu mê gu chất ngầu.

Mốt giày bẩn như thể là hết sức thú vị nhưng với mức giá khá cao như thế , không phải tín đồ xu hướng nào cũng có khả năng chạy theo xu hướng này. bạn nghĩ sao về việc hưởng ứng xu hướng giày bẩn bằng việc không giặt đôi giày thể thao trắng của mình và để nó bẩn. . . thật ?

Cùng ngắm thêm những bức hình phong cách đường phố với giày bẩn cực cool của các tín đồ xu hướng quốc tế:

Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 12!Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 13!Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 14!Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 15!Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 16!Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 17!Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 18!Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 19!Mốt thời trang giày bẩn đã hot , nhờ có song joong ki nay lại càng hot hơn 20!
[left-sidebar]

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.