Thương hiệu giày nữ hàn quốc Crocs có mặt tại Việt Nam ở hà nội

Hệ thống cửa hàng giày nữ hàn quốc Supersports thuộc công ty phân phối và bán lẻ các nhãn hàng thể thao  nữ số 1 tại Thái Lan U2STORE vừa khai trương ở Việt Nam, với những thương hiệu giày thể thao như Nike, Adidas, New Balance, Fila,… và đặc biệt là loại giày nữ hàn quốc nhựa nổi tiếng thế giới Crocs.
Elle update
Tháng 10 vừa qua, CRC Sports – Công ty phân phối và bán lẻ các nhãn hàng thể thao số 1 tại Thái Lan đã khai trương cửa hàng Supersports đầu tiên ở tphcm tại Vincom Bà Triệu, Hà Nội. Ngoài các thương hiệu thể thao quyền lực như Nike, Adidas, Fila, New Balance,… những thiết kế mới nhất của hãng giày Crocs lần đầu tiên được bày bán trong hệ thống cửa hàng.

Crocs là thương hiệu giày giày nữ hàn quốc nhựa danh tiếng thế giới, đặc biệt với những thiết kế sandal quai hậu bằng nhựa có phần đầu phình to trông giống con cá sấu (cái tên Crocs bắt nguồn từ “crocodile” – đồng nghĩa là cá sấu).


 một vài giày Crocs Từ trước được sản xuất dành cho trẻ con, nên có màu sắc màu mè và những lỗ đục nhỏ trên đỉnh giày để trẻ em thỏa thích đính các nút hoạt hình hay chữ cái tên của chúng. Sau một thời gian phát triển, Crocs giới thiệu thêm nhiều mẫu giày nam và nữ cho người lớn, chinh phục người dùng ở quá độ nước trên thế giới với chất liệu nhẹ, không thấm nước, mát mẻ và khử mùi.
SS12_AMEU_lifestyle_DuetCrocsOneGarden_102 rs
Những thiết kế giày Crocs đặc trưng
RM_LS_SS12_EveryDay_M_0045-rs
11302-206_LS_Cobbler_Leather_Clog_Espresso_002-rs
SS13_LS_CITY_Huarache_14384_MW_W_MULTI-RAS-131 rs
Những những hình ảnh mới của Crocs chú trọng mẫu mã của thiết kế nhiều hơn, trong khi vẫn giữ vững ưu thế về chất liệu nhẹ và trình độ bảo vệ cặp chân.
2897943_tags
3044352_Lookbook22
Các blogger thời trang trên thế giới cũng “chuộng” sự êm ái và chất nhựa thú vị của Crocs.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.