Trải nghiệm giày nu de thuong– BST giày nam Thu Đông 2016

Những hình ảnh giày nu de thuong Sergio Rossi mùa Xuân-Hè 2016 mới nhất là một bảng tuyên ngôn cho những đấng nam nhi luôn cảm thấy tự hào về vẽ bề ngoài của bản thân.

Giám Đốc Thiết Kế của Sergio Rossi, Angelo Ruggeri, muốn tấp trung nhấn mạnh vào tinh thần giao thoa giữa cổ điển và phóng khoáng, giữa truyền thống và phá cách trong Bộ sưu tập giày nam này,

Dựa trên phong cách phối màu giống như trong Bộ sưu tập giày nữ chớm thu 2015, Angelo Ruggeri cũng áp dụng kỹ thuật pha trộn các tông màu sáng và tối trên cùng một mẫu thiết kế để tạo hiệu ứng đa chiều đáng kinh ngạc. Kỹ thuật nhuộm da cực tốt, song song với tay nghề thủ công chính xác đến từng mũi may khâu.

Cùng xem toàn bộ những mẫu giày thiết kế mới nhất dành cho nam của Sergio Rossi:
Sergio Rossi là nhãn hiệu thời trang cao cấp chuyên về phụ kiện đến từ nước Ý. catalogue giày nữ chớm thu 2015 của Sergio Rossi là kết quả của quá trình hợp tác giữa Angelo Ruggeri và cô biểu diễn viên xinh đẹp Bianca Brandolini d’Adda.

Những hình ảnh giày mới nhất của Sergio Rossi thiên về hướng nữ tính, quyến rũ, thời thượng, sang trọng một cách tự nhiên giống hệt như Bianca Brandolini d’Adda. Không chỉ sản xuất ra những mẫu giày cao gót cơ bản, cảm hứng sáng tác mới từ Bianca đã giúp Angelo Ruggeri, Giám Đốc Thiết Kế của hãng, mạnh dạn trong việc chế tác ra những đôi giày sandal vô cùng cầu kỳ tinh vi.

Bảng màu được sử dụng bao gồm các sắc thái như xám, đen, da, đỏ hay bạc. Từng đường nét uốn lượn trên đôi giày được tính toán rất tỉ mỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ và thuận tiện trong chu trình đi lại. Với sự trúc trắc về tạo hình, cộng với sự pha trộn màu ngẫu hứng, dư thừa đôi giày trở nên tinh xảo đến lạ thường.
Ngoài những mẫu giày thanh lịch thiết kế cho các sinh hoạt hằng ngày, trong Bộ sưu tập còn có sáu đôi màu bạc lấp lánh được dành tặng riêng cho các cô dâu xinh đẹp.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.