Xu hướng giày nữ độn Thu Đông 2016

Xu hướng thể thao Chic cho sneakers, những nét riêng đặc biệt mạnh mẽ trên giày cao gót, giày đế xuồng với chất liệu thô hay giày oxford cho những cô quý cô Tomboy… đang làm mưa làm gió mùa Xuân – Đông 2014.
Giày sneakers
Khi những kiểu giày nam tính “chiếm dụng” gần như tất cả các BST phụ kiện mùa này thì đến giày cao gót cũng được thiết kế với nhiều điểm nhấn trẻ trung hơn hẳn. Gót giày của Miu Miu hay Givenchy được làm bằng kim loại như những ốc vít cỡ lớn. Phần thân giày của Chloé và Narciso Rodriguez được thiết kế với những đường cắt chéo trên chất liệu da. Còn Raf Simons kết hợp style phom dáng giày bít cao gót cổ điển với đế giày bằng nhựa gồ ghề của giày thể thao cho các thiết kế của Dior.
1.Chloé 2.Miu Miu 3.Narciso Rodriguez 4.Miu Miu 5.GIvenchy 6.Issa
1.Chloé 2.Miu Miu 3.Narciso Rodriguez 4.Miu Miu 5.GIvenchy 6.Issa

Cả Karl Lagerfeld và Raf Simons đều cho người mẫu mang giày thể thao cùng những chiếc đầm couture lộng lẫy trong show Haute Couture Xuân-Hè 2014. Và mốt thời trang thể thao Chic tiếp tục lan tới BST Thu – Đông củaChanelStella McCartney, Ralph Lauren… khiến cả thế giới thời trang bỗng lên trào lưu với các mẫu giày thể thao hồn nhiên vốn luôn bị lãng quên, vứt xó trong tủ.
1.Chanel 2.Ashish 3.Chanel 4.Jil Sander 5.Alexander McQueen 6.Ralph Lauren
1.Chanel 2.Ashish 3.Versace 4.Jil Sander 5.Alexander McQueen 6.Ralph Lauren
Xem thêm cơn sốt giày thể thao tại Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2014
Giày đế xuồng
Prada, Kenzo và Céline chứng minh rằng kiểu giày đế xuồng không chỉ dành cho mùa Hè mà vẫn ăn rơ cho khí tiết Thu-Đông bằng cách thay chất liệu bố, dây thừng bằng chất liệu da kết hợp style cùng nhựa cao cấp và những màu sắc chói mắt.
1.Kenzo 2&3.Prada 4.Céline 5.Kenzo 6.Prada
1.Kenzo 2&3.Prada 4.Céline 5.Kenzo 6.Prada
Giày Oxford
Kiểu giày Tây của đấng mày râu là nguồn cảm hứng chất chơi cho Marni, The Row, Lanvin và Proenza Schouler. Hàng loạt các kiểu giày sandals, loafers và Oxford có dây cột được kết hợp cùng những bộ bộ quần áo cũng lấy cảm hứng từ trang phục nam giới hứa hẹn sẽ khiến các cô bạn gái thích phong cách tomboy vui sướng và háo hức.
1.Kenzo2&3.Prada4.Céline5.Kenzo6.Prada1.Proenza Schouler 2.Stella McCartney 3.Tod's 4.Marni 5.Acne 6.Marni

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.