Nhanh tay sở hữu ngay căn hộ chung cư Hiệp Thành Building Quận 12

Người mua nhà chỉ phải trả 30% tổng giá trị căn nhà chung cư để, đến lúc nhận nhà mới chi trả hết thảy phần còn lại.
Dự án chung cư Hiệp Thành Building quận 12 do Long Thịnh Phát làm chủ đtư, nằm ngay trên đường Nguyễn Hữu Thọ, khu Nam Sài Gòn, TP HCM, gồm 3 block tạo dựng trên diện tích 8.956m2, cung cấp cho khu vực quận 12 gần 950 căn hộ. Theo thiết kế, dự án có đầy đủ tiện nghi như trung tâm thương mại, khu giải trí thư giãn, nhà hàng, siêu thị mini, khu cà phê, spa, phòng gym, nhà sinh hoạt công chúng, nhà trẻ, công viên, hồ bơi…

Hiệp Thành Building nằm ngay ngay trung tâm Nam Sài Sòn lớn mạnh sầm uất.

 Hotline Công ty CP Đầu tư Bất động sản Long Thịnh Phát:  Website: http://longthinhphat.vn/

Hầu như các căn hộ Hiệp Thành Building đều có hai mặt thoáng mát, và các mẫu thiết kế vuông vức cam đoan tầng khí quyển đối lưu thông thoáng cho cư dân. Hệ thống thang máy tốc độ cao ứng dụng thẻ từ, camera quản lý an ninh 24/24, hầm đậu xe rộng khắp, khu vực vườn treo xanh mát... giúp của người dân thêm lợi ích, có thêm nhiều khu vực xanh để nghỉ ngơi vui chơi.

Chủ đầu tư đã nâng cấp một vài hạng mục đồ đạc căn hộ cao hơn so với đảm bảo khởi đầu với khách hàng, như thay cửa nhôm thành cửa nhựa lõi thép của Đức, thay một ít thiết bị bếp Malloca thành Hafele…

Hiện căn hộ Hiệp Thành Building có giá từ 23,5 triệu đồng một m2, khách hàng sẽ nhận nhà từ tháng 7 với đồ đạc hoàn thành của các tên tuổi quốc tế, có lẽ dọn vào để ở hoặc cho thuê ngay.

Hưng Lộc Phát đang chào bán những căn hộ cuối cùng của dự án Hiệp Thành Building với chính sách biệt đãi. Theo đó, bên mua chỉ phải nộp tiền 30% để và đến lúc nhận nhà mới trả phần còn lại. Chủ đầu tư đã hoàn thành nhà thật để khách hàng tham quan, đối chứng sản phẩm trước khi rao bán.

Hồ bơi là không gian giải trí chính xác cho người dân Hiệp Thành Building


Theo đại diện Hưng Lộc Phát, văn phòng đưa chính sách bán hàng này nhằm tạo điều khoản cho khách hàng sở hữu căn hộ, tăng tiềm năng sinh lợi cho người đầu tư.

"Hiện tại , vẫn còn tùy vào độ lớn mà căn hộ ở khu vực bao quanh dự án Hiệp Thành Building nằm ngay có giá thuê từ 15-22 triệu đồng mỗi tháng. Người chắc hẳn an tâm về diễn tiến giao nhà, chỉ đạo cho thuê để lấy tiền lời", vị đại diện hướng dẫn.

Khu Nam Sài Gòn đang tăng trưởng mạnh mẽ và đồng bộ từ hạ tầng cho tới hệ thống tiện lợi. Một loạt công trình trọng tâm như nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc Bến Lức - Long Thành, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2, đường Lê Văn Lương mở rộng, tuyến metro số 4… đang tạo dựng và sắp đưa vào vận hành. Khi đó người dân Hiệp Thành Building sẽ liên kết thuận lợi, giảm bớt thời gian chuyển di vào trung tâm th phố và các vùng lân cận.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.