3 ưu thế nổi trội của dự án căn hộ chung cư Jamila Long Thành Dầu Giây

Dự án sở hữu địa điểm đắc địa, hệ thống 50 lợi ích đương đại cùng xanh, than thiện với tự nhiên.
Vị trí đắc địaDự án Jamila có địa điểm đắc địa, ngay đằng trước đường Song Hành cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp. Từ đây, người dân không quá khó chuyển di qua quận 2, th phố mới Thủ Thiêm hay trung tâm quận 1. Chỉ cần 15 phút chuyển di, công chúng có lẽ đến trung tâm quận 7 hay Phú Mỹ Hưng... Với giao thông đồng bộ, người dân không quá khó chuyển di đến các tỉnh thành phụ cận như Vũng Tàu, Đồng Nai ngay trong ngày.Dự án Jamila có địa điểm cao cấp với 2 phía trước hướng sông, chuyển di không quá khó.Tích hợp 50 tiện nghi

Chủ đầu tư Khang Điền tạo dựng 50 tiện nghi đồng bộ, đương đại để giải quyết mong muốn của người dân. Trong nội khu dự án có sẵn hồ bơi thác tràn, đường chạy bộ rợp bóng mát, phòng gym, yoga... để người dân luyện tập thể thao, củng cố sức khỏe.

Bên cạnh do chính khu coffee shop, ghế vui chơi, các khu trò chuyện, café, BBQ, khu thư giãn trẻ nhỏ... dành cho người dân $giải trí những ngày cuối tuần. Mọi người $có thể gặp gỡ bạn bè, nhâm nhi cà phê hay dành thời gian đọc sách trong không gian thanh bình, xanh mát tại Jamila.

"Những tiện nghi $đa dạng và đầy đủ tại Jamila sẽ đem lại cho người dân cuộc sống tốt đẹp hơn. Là dự án căn hộ có tầm giá vừa tầm, chỉ với 22,5 triệu đồng một m2 nhưng Jamila vẫn sở hữu địa điểm đắc địa và những tiện lợi đẳng cấp", đại diện phòng vệ cho biết.


Hệ thống 50 tiện lợi đồng bộ trong dự án Jamila.
Không gian sống xanh, đương đại

Được thiết kế theo kiểu dáng của những khu dân cư đương đại Singapore, Jamila mang vẻ đẹp đẳng cấp, đương đại từ không gian phong cảnh bên ngoài đến thiết kế kiến trúc và đồ đạc bên trong. Được muôn nghìn 2 mặt sông trong lành cùng diện tích 7.000 m2 mảng xanh, người dân sẽ có xanh mát, hòa hợp cùng tự nhiên.


Jamila có thiết kế kiểu dáng Singapore xanh, sạch, đương đại, hòa hợp với tự nhiên.

Jamila gồm 867 căn hộ diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 260m2 với hướng nhìn đẹp, cam kết các phòng chính đều đón ánh sáng thiên nhiên. Đặc trưng của thiết kế phong cách Singapore mang tính đương đại nhưng không quá cầu kỳ, giúp tôn lên sáng kiến với thiết kế đồ đạc liền mạch, tạo cảm giác mở và thông thoáng. Sự sắp đặt đồ đồ đạc, các góc bài trí nhanh trí, những đồ dùng đẳng cấp từ kiểu mốt đến màu sắc, tinh tế… giúp căn hộ thêm thoáng đạt.

Cũng như nhiều khu dân cư khác của Khang Điền, Jamila sở hữu mọi người dân cư dễ gần, văn minh và được bảo vệ bởi hệ thống an ninh chất lượng cao. Jamila tiệm cận cùng nhiều khu biệt thự sang trọng chung quanh như The Venica, LakeView… nên các người dân nhí có điều khoản tăng trưởng thể chất và tinh thần. Với người lớn, đây là cơ may giao lưu với những người dân trí thức.

Ngoài ra, với nhu cầu đưa đến những sản phẩm tiêu chuẩn và thích hợp mong muốn thị trường, Khang Điền đã tìm chọn những tên tuổi có tiếng hàng đầu trong phạm vi tạo dựng và lớn mạnh bất động sản như Hòa Bình (tổng thầu tạo dựng), Ong&Ong (tư vấn thiết kế), SCQC (quản lý tiêu chuẩn) và CBRE (quản lý khu dân cư). Bên cạnh đó, Jamila còn được bổ trợ bởi các ngân hàng tín nhiệm như VietinBank. Khách hàng sẽ có căn hộ đương đại trong xanh, sạch, an toàn, đầy đủ lợi ích, gần trung tâm th phố.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.